SHARE

Hôm sau, anh về nhà với khuôn mặt vô cùng bối rối. Anh cầm tay tôi rồi quỳ xuống, nói lời xin lỗi. Tai tôi như ù đi trước những lời tự thú của anh.

Tôi và anh quen nhau khi đang du học ở nước ngoài. Tôi sang đó học năm cuối đại học còn anh thì chuẩn bị tốt nghiệp thạc sĩ.

Trước đó tôi đã có một mối tình tại Việt Nam nhưng vì khoảng cách xa xôi, tôi vừa sang học được 2 tháng thì phát hiện bạn trai ở nhà có người yêu mới. Anh xuất hiện vào thời điểm tôi đang đau khổ và buồn bã nhất.

Chúng tôi đến với nhau chỉ sau 1 tháng quen biết. Sự lãng mạn, chân thành và nhẹ nhàng của anh đã khiến trái tim đang tổn thương của tôi lạc nhịp. Hơn nữa, ở nơi đất khách quê người, sự xuất hiện của anh đã khiến những ngày tháng của tôi không còn cô đơn, lạc lõng.

Khi tôi kết thúc năm cuối đại học cũng là lúc chúng tôi cùng trở về nước. Anh có một công việc đáng mơ ước ở bên đó, nhưng vì tôi nói muốn về Việt Nam để được gần gia đình nên anh đã quyết định bỏ lại mọi thứ và trở về cùng tôi.

Được sự ủng hộ của hai bên gia đình, hôn lễ của chúng tôi được tổ chức chỉ 2 tháng sau khi về nước. Biết bao người đã có mặt để chúc mừng cho hạnh phúc của chúng tôi. Hôm ấy anh đã khiến tôi vô cùng cảm động với đoạn clip ghi lại hành trình những tháng ngày bên nhau.

Từng món quà anh đã tặng tôi, những nơi chúng tôi đã từng đi qua, thậm chí cả những giai đoạn hai đứa giận nhau, tất cả những khoảnh khắc đó đều được anh trân trọng ghi lại. Những tháng ngày đó thật tuyệt vời đối với tôi. Được sống với người mình yêu thương, hai gia đình lại hết sức ủng hộ, tôi thật chẳng có ước mơ gì hơn cho cuộc hôn nhân này.

Mãi tới gần 1 năm sau cưới, tôi mới có tin vui. Dù chồng tôi là cháu đích tôn của nhà nhưng bố mẹ chồng tôi suy nghĩ khá thoáng nên cũng không gây khó khăn gì với tôi trong thời gian chưa bầu bí cả.

Biết hai bên gia đình đều rất mong đợi đứa cháu này nên tôi quyết định nghỉ ở nhà dưỡng thai, sau khi con cứng cáp sẽ đi làm trở lại. Thu nhập của chồng tôi và sự trợ giúp của hai bên gia đình giúp tài chính không phải vấn đề lớn với hai chúng tôi.

Hôm đấy là ngày sinh nhật anh, tôi định dành cho anh một bất ngờ thì được báo hôm đó anh phải đi công tác hai ngày ở tỉnh, hôm sau mới về được.

Tôi hơi buồn vì ngày đặc biệt hai vợ chồng lại không được bên nhau, thế nhưng tôi vẫn luôn ủng hộ chồng phát triển sự nghiệp nên định bụng sẽ tổ chức sinh nhật muộn cho anh sau. Nào ngờ, đó lại chính là đêm định mệnh hé lộ sự thật chẳng thể ngờ của người chồng tôi vẫn hết mực yêu thương.

Đêm hôm đó tôi nhận được một cuộc điện thoại từ số máy lạ. Vì ở nhà một mình, số điện thoại lại từ người không quen nên tôi không nghe. Thế nhưng sau số máy đó vẫn liên tiếp gọi đến, sau đó là tin nhắn cùng một bức ảnh khiến tôi sững sờ. Trong bức ảnh đó là hai người đàn ông đang quấn quýt bên nhau, một trong hai chính là người chồng đang đi công tác của tôi.

Người đàn ông kia là ai, chuyện gì đang xảy ra với gia đình tôi thế này. (Ảnh minh họa)

Tôi chưa hết sững sờ thì số máy kia lại tiếp tục gọi. Tôi nhấc máy lên nghe ngay vì muốn biết rõ đầu đuôi câu chuyện là như nào, vì sao lại có bức ảnh kia.

Chưa đợi tôi phải lên tiếng, người đàn ông ở đầu dây bên kia đã đi thẳng vào vấn đề. Anh ta nói đang có những bức ảnh không nên để lộ ra ngoài của chồng tôi và nếu muốn giữ bí mật, tôi phải đưa anh ta 200 triệu đồng. Anh ta nói tôi có 1 tuần để suy nghĩ.

Suốt đêm đó tôi đã không ngủ được vì bức ảnh. Vì sao chồng tôi đang đi công tác mà người lạ đó lại có những bức ảnh của anh thân mật bên một người đàn ông khác. Người đàn ông kia là ai, chuyện gì đang xảy ra với gia đình tôi thế này. Tôi muốn làm rõ mọi chuyện nên đã gửi lại bức ảnh đó cho anh rồi chờ chồng từ chuyến công tác trở về.

Hôm sau, anh về nhà với khuôn mặt vô cùng bối rối. Anh cầm tay tôi rồi quỳ xuống, nói lời xin lỗi. Tai tôi như ù đi trước những lời tự thú của anh. Anh nói anh cũng chỉ mới phát hiện ra mình là người lưỡng tính trong thời gian gần đây. Anh không biết phải làm thế nào, tình yêu anh dành cho tôi chưa bao giờ thay đổi, nhưng anh đã không cưỡng lại được sức hút từ người đàn ông kia.

Người chồng hoàn hảo hết mực yêu thương gia đình bấy lâu nay tôi luôn tự hào lại là một người lưỡng tính sao. Chân tay tôi như rụng rời khi nghe những điều anh nói. Tôi biết, tình cảm của anh với tôi là chân thành, qua những hành động của anh, tôi nghĩ tình yêu không thể lừa dối. Thế nhưng tôi sẽ phải sống tiếp ra sao với một người đàn ông vừa yêu mình, vừa bị cuốn hút bởi một người cùng giới khác đây?

Nguồn: Sưu tầm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here